THƯ NGỎ

Kính gửi Quý Khách Hàng:

CỬA HÀNG BẢO HỘ LAO ĐỘNG TÂN TRANG kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng.

Cửa hàng sản xuất kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho người lao động, góp phần mang lại lợi ích cho mỗi doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động.

Các mặt hàng bảo hộ lao động chúng tôi sản xuất kinh doanh gồm: Găng taykhẩu trangquần áo, nón, giàydây đai an toàn, các loại mặt nạ phòng độc, nút chống ồn, kính bảo vệ mắt v.v...

Với mong muốn được phục vụ khách hàng thuận tiện nhất, chúng tôi luôn có đội ngũ kinh doanh trực tiếp tư vấn qua điện thoại và trực tuyến. Cửa hàng chúng tôi luôn có chính sách tốt cho các khách hàng có nhu cầu làm đại lý phân phối các sản phẩm bảo hộ của công ty chúng tôi. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng với các Doanh nghiệp trong lĩnh vực trang thiết bị bảo hộ lao động. Cửa hàng bảo hộ lao động Tân Trang hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh dự cho cửa hàng chúng tôi.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

CHẤT LƯỢNG - THẨM MỸ - AN TOÀN -  HIỆU QUẢ