Tai nạn lao động thương tâm cho của những thợ hồ

Vào lúc khoảng 8 giờ sáng ngày 09/06 một vụ tai nạn đã xảy ra tại ngôi nhà 5 tầng địa chỉ tại số 118 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, (Cầu Giấy, Hà Nội), nạn nhân được cho biết là người công nhân đang lăn sơn hoàn thiện ngôi nhà. 

Theo các nhân chứng tại hiện trường cho biết vào thời điểm trên nạn nhân đã đu dây để sơn thì bất ngờ trượt chân ngã xuống đất ở độ cao khoảng 30 mét. Sau khi vụ tai nạn đã xảy ra mọi người xung quanh đã nhanh chóng gọi xe cấp cứu tuy nhiên nạn nhân đã chết ngay tại chỗ ngay sau khi tiếp đất.

Tai nạn thương tâm của người thợ hồ

Hình ảnh: Hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng công an đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân, giải quyết và đưa thi thể nạn nhân đến nhà xác bệnh viện E tiến hành những thủ tục cần thiết và báo cho gia đình nạn nhân biết. Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân của sự việc trên.

Tai nạn thương tâm của nam thanh niên đã đánh lên hồi chuông cảnh báo cho những công nhân đang theo ngành nghề xây dựng còn có tên gọi là thợ hồ, đây là một công việc đòi hỏi tính an toàn cao và các thiết bị bảo hộ lao động là điều cần thiết và luôn được trang bị để những tai nạn thương tâm như thế sẽ không còn tiếp diễn.

Sưu tầm

CỬA HÀNG DỤNG CỤ BẢO HỘ LAO ĐỘNG TÂN TRANG là cửa hàng chuyên sản xuất kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng đẹp, có độ bền cao, an toàn, góp phần mang lại lợi ích cho người lao động và doanh nghiệp.

Các mặt hàng bảo hộ lao động chúng tôi sản xuất kinh doanh gồmGăng tay bảo hộ lao độngkhẩu trangquần áonón mũgiàydây đai an toàn, mặt nạ phòng độcnút chống ồnkính bảo vệ mắt v.v... 

Cửa hàng dụng cụ bảo hộ lao động Tân Trang  trân trọng kính chào và hân hạnh phục vụ

Tin tức & sự kiện liên quan