Tai Nạn Lao Động Thương Tâm

Hai công nhân ngồi trên giá đỡ để cắt các thanh sắt từ trụ chống va đập cầu ở Đồng Tháp bất ngờ rơi xuống sông làm một người thiệt mạng.

Sáng ngày 5/6, Công an thị xã Hồng Ngự (Đồng Tháp) cho biết tiến hành làm rõ nguyên nhân nam công nhân thiệt mạng khi đang thi công trụ chống va đập cầu Hồng Ngự là anh Thái Lê Hiếu (25 tuổi) ngụ phường An Lạc, thị xã Hồng Ngự.

Tai nạn lao động thiếu bảo hộ

Hiện Trường vụ tai nạn

Tai nạn xảy ra vào sáng ngày 3/5 khi anh này cùng công nhân Lương Văn Nê ngồi trên các giá đỡ cắt những đoạn sắt nhô ra trên trụ bêtông. Bất ngờ hai người rơi xuống sông nhưng chỉ có anh Nê bấu víu được các tấm thép còn anh Hiếu mất tích. Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến chiều cùng ngày lực lượng tìm kiếm cứu nạn vớt được xác nạn nhân. Theo lời kể của anh Nê, trước khi hai người rơi xuống sông có một trụ bêtông ngã sang giá đỡ là nguyên nhân gây ra tai nạn. Chứng kiến vụ việc, chủ công trình cho biết lúc hai công nhân “nhảy sông” có một ghe lớn chạy ngang tạo sóng lớn. Vì vậy, áp lực nước đã đẩy sà lan va vào trụ bêtông và làm cần cẩu (trên sà lan) treo giá đỡ bị “tưng lên tưng xuống”. Quá hoảng sợ, hai công nhân liền nhảy xuống nước nhưng anh Hiếu không may bị nạn.

Nguồn: news.zing.vn

Cửa hàng dụng cụ bảo hộ lao động Tân Trang  là cửa hàng chuyên sản xuất kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng đẹp, có độ bền cao, an toàn, góp phần mang lại lợi ích cho người lao động và doanh nghiệp.

Các mặt hàng bảo hộ lao động chúng tôi sản xuất kinh doanh gồmGăng tay bảo hộ lao độngkhẩu trangquần áonón mũgiàydây đai an toàn, mặt nạ phòng độcnút chống ồnkính bảo vệ mắt v.v... 

Cửa hàng dụng cụ bảo hộ lao động Tân Trang  trân trọng kính chào và hân hạnh phục vụ

Tin tức & sự kiện liên quan